Chuyển văn bản thành giọng nói online

Chuyển văn bản thành giọng nói với 700 giọng nói tự nhiên, thực tế bằng 100 ngôn ngữ. Hãy bắt đầu sử dụng trang giọng nói AI tiếng Việt của chúng tôi miễn phí. Không cần đăng ký.

Tạo âm thanh

Tổng hợp giọng nói giúp bạn dễ dàng đọc văn bản thành tiếng. Chuyển văn bản thành giọng nói MP3, tạo video từ các bài thuyết trình Powerpoint có sử dụng tính năng chuyển văn bản thành giọng nói, lồng tiếng cho tài liệu video và tự động hóa việc sản xuất tập tin âm thanh và video dễ dàng với Narakeet.

(Read this page in English: Vietnamese text to speech voices)

Giọng đọc nhân tạo

Narakeet là một chương trình có thể đọc văn bản bằng giọng nói điện tử. Với tính năng chuyển văn bản thành giọng nói thực tế, bạn có thể dễ dàng thêm âm thanh vào video, chuyển văn bản thành giọng nói với giọng tiếng Việt, tạo các bài học ngôn ngữ trực tuyến và hơn thế nữa.

Narakeet có 16 giọng đọc nhân tạo tiếng Việt.

Phát video bên dưới (có âm thanh) để xem bản demo nhanh hoặc các bộ đọc chuyển văn bản thành giọng nói tiếng Việt của chúng tôi.


Đọc văn bản tiếng việt

Narakeet là một phần mềm đọc văn bản. Phần mềm này chuyển văn bản thành giọng nói online, tạo các tập tin video và âm thanh với lời nói sống động như thật từ văn bản. Hãy bắt đầu với tính năng chuyển văn bản thành giọng nói miễn phí. Chọn từ một trong các chương trình chuyển văn bản thành giọng nói tiếng Việt của chúng tôi bên dưới và nhập văn bản để tạo tập tin âm thanh.

Để có thêm tùy chọn (tài liệu dạng Word chuyển văn bản thành giọng nói, đọc văn bản tiếng Việt từ tập tin PDF, điều khiển âm lượng/tốc độ giọng nói, làm việc với tập tin Powerpoint hoặc tập lệnh Markdown), hãy xem trang Công cụ của chúng tôi.

Ngoài những giọng nói này, Narakeet còn có 700 bộ tổng hợp giọng đọc bằng 100 ngôn ngữ.

Phần mềm đọc văn bản

Narakeet là phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói tốt nhất. Phần mềm này có thể giúp bạn tạo các tập tin âm thanh và video cho nhiều mục đích một cách dễ dàng. Sau đây là một số điều bạn có thể làm với phần mềm của chúng tôi:

Cách sử dụng ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói?

Mở trình chuyển văn bản thành giọng nói Narakeet trong bất kỳ trình duyệt web nào, nhập văn bản và chọn một trong các giọng tiếng Việt. Trong giây lát, bạn sẽ chuyển văn bản thành giọng nói trực tuyến và nhận được âm thanh chuyên nghiệp. Việc này nhanh và dễ dàng hơn nhiều so với việc tự thu âm.

Cách chuyển văn bản thành giọng nói?

Để sử dụng phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói tiếng Việt, bạn chỉ cần nhập văn bản vào trường “tập lệnh”, chọn một trong các giọng tiếng Việt và bấm nút “tạo âm thanh”. Narakeet là chương trình tổng hợp giọng nói trực tuyến tốt nhất và bạn có thể sử dụng phần mềm này ở bất kỳ trình duyệt web nào. Hãy bắt đầu sử dụng Narakeet để đọc văn bản miễn phí.

Tổng hợp giọng nói là gì?

và các app chuyển văn bản thành giọng nói chất lượng cao như Narakeet có thể tạo âm thanh từ văn bản một cách chân thực, như thể người bản ngữ phát âm. Các công cụ như vậy được sử dụng để tổng hợp giọng nói trực tuyến, tự động tạo các phiên bản âm thanh của trang web hoặc sách, và hỗ trợ mọi người tạo video tiếp thị hoặc thông tin. Ngày nay, thuyết minh video là một ví dụ đặc biệt phổ biến về việc sử dụng các trang web chuyển văn bản thành giọng nói, vì khán giả trực tuyến thích xem video hơn là đọc văn bản.

Cách đọc to văn bản từ một tài liệu dạng Word?

Narakeet có một chương trình đọc to. Để đọc to tài liệu dạng Word, hãy sử dụng công cụ chuyển văn bản thành âm thanh của chúng tôi. Tải lên tài liệu Word của bạn, sau đó chọn một trong các giọng tiếng Việt của chúng tôi và bấm vào nút “Tạo âm thanh”. Sử dụng trường “Định dạng” để lựa chọn tạo tập tin chuyển văn bản thành giọng nói theo định dạng MP3 hoặc Wav.

Narakeet helps you create text to speech voiceovers, turn Powerpoint presentations and Markdown scripts into engaging videos. It is under active development, so things change frequently. Keep up to date: RSS, Slack, Twitter, YouTube, Facebook, Instagram, TikTok

The media on this page includes images and videos by on Unsplash